0975.94.3456

Breaking News
Home » Hỗ Trợ » Câu hỏi thường gặp » Internet-truyền hình » Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ internet viettel

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ internet viettel

Câu hỏi 1:

Khi Internet bị gián đoạn, để sửa chữa thì tôi liên hệ ai? (FTTH)
:
Quý khách vui lòng gọi đến số 1800 8119 là tổng đài hỗ trợ, báo hỏng của dịch vụ mạng Viettel ( 24h/24)

 

Câu hỏi 2

khi dùng dịch vụ Internet, Truyền hình trên cùng một sợi cáp quang, có ảnh hưởng đến chất lượng không? khi dùng Internet có bị chậm không?
:

Quý khách không nên lo lắng vì việc lắp đặt 2 dịch vụ trên cùng 1 đường truyền không ảnh hưởng đến chất lượng, vì mỗi dịch vụ hoạt động trên băng tần riêng nên không ảnh hưởng tới nhau. Bên cạnh đó, khi lắp đặt trên cùng 1 đường dây giúp nhà của khách hàng đẹp hơn vì không phải kéo quá nhiều dây cáp vào nhà.


 

Câu hỏi 3:

 Các thiết bị như modem wifi, đầu thu KTS …do Viettel cung cấp được bảo hành như thế nào? Nếu thiết bị hỏng nhưng đã hết thời gian bảo hành thì Viettel có hỗ trợ sửa chữa không, và có mất phí không?
:

– Đối với thiết bị lỗi do nhà sản xuất: Viettel sẽ tiếp nhận bảo hành trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, cụ thể: – Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ ≤ 36 tháng: đổi thiết bị cùng model hoặc tương đương tính năng. – Trong trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ > 36 tháng: Viettel tiếp nhận sửa chữa, bảo trì đảm bảo tiêu chuẩn thiết bị cho khách hàng sử dụng. – Đối với thiết bị lỗi do người dùng (không đủ điều kiện bảo hành) như rơi nước, rơi vỡ, ẩm mốc,…: khách hàng đổi/mua thiết bị theo chính sách hiện hành.


Câu hỏi 4:
Số hỗ trợ chăm sóc khách hàng của Viettel là gì? có bị mất phí hay không?
:
Số điện thoại hỗ trợ chăm sóc khách hàng 18008168 (Miễn phí), báo hỏng dịch vụ cố định (internet, truyền hình) 18008119

 

Câu hỏi 5:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, có thể chuyển đổi gói cước tốc độ thấp lên gói cước tốc độ cao hoặc ngược lại không? Tôi có bị mất chương trình khuyến mại cũ hay không?
:
Quý khách hoàn toàn có thể chuyển đổi từ gói cước tốc độ thấp lên gói cước tốc độ cao (miễn phí) hoặc chuyển đổi từ gói cước tốc độ cao xuống tốc độ thấp (100.000 đ/lần chuyển đổi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *